Ý tưởng độc đáo cho việc chụp hình ngoại cảnh cho bé trai

Ý tưởng độc đáo cho việc chụp hình ngoại cảnh cho bé trai
Ngày đăng: 25/09/2020 12:13 AM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 24/01/2019

   

   

  So sánh giữa việc chụp hình cho bé gái và trai thì việc chụp cho bé trai khá hạn chế trong phong cách hay lên những ý tưởng đa dạng màu sắc. Nhưng  với những hình ảnh độc đáo, mới lạ trong việc thay đổi cách nhìn về việc chụp hình cho trẻ em thì điều đó lại khác. Cùng đến với những ý tưởng hay ho dành cho việc chụp hình ngoại cảnh cho bé trai.

  Chụp hình ngoại cảnh cho bé trai với hình ảnh gần gũi với thiên nhiên

  Nếu các bậc phụ huynh là người thích xem phim thì hình ảnh của những cậu bé rừng xanh sẽ là một ý tưởng hoàn toàn mới lạ nhưng đầy ý nghĩa. Không những tạo hình độc lạ với những bộ quần áo của người rừng, chụp với cảnh thiên nhiên trù phú, núi rừng mà có thể là lòng ghép hình ảnh của các động vật hoang dã.

  Bên cạnh đó còn có thể gửi gắm những ý nghĩa vào trong bộ ảnh khi mong muốn con mình lớn lên mạnh mẽ, tự tin, không ngại khó khăn thử thách. Đó sẽ là một bước đà cho con trẻ về những hình ảnh mà bố mẹ của nó gợi lên.

  chụp hình ngoại cảnh cho bé trai

  Những hình ảnh tự nhiên nhưng lại rất đáng yêu và gần gũi của con

  Chụp hình ngoại cảnh cho bé trai với hình ảnh truyền thống người Việt

  Nếu như thời nay người ta thường chạy theo những xu hướng hiện đại với các hình cảnh cool ngầu hay giống với các sao nam K-pop thì điều đó không còn gì là độc đáo và thậm chí là không phù hợp với con trẻ. Nhưng trở về với hình ảnh của những cậu bé thôn quê, truyền thống của người Việt thì đó lại là hình ảnh quen thuộc, gần gũi và được lòng của tất cả những ai nhìn vào bức hình.

  chụp hình ngoại cảnh cho bé trai

  Chụp hình ngoại cảnh cho bé trai với phong cách truyền thống

  Hình ảnh có thể là mặc áo dài truyền thống chụp hình trong các dịp lễ hội. Mặc chiếc áo bà ba thông quên với những hình ảnh chơi các trò chơi dân gian quen thuộc. Nếu có thể làm các hình ảnh những bé trai chơi đùa với nhau như những ngày còn ở quê,… Với những ý tưởng này thì rất dễ cho các bé tạo dáng và tìm chọn đồ phù hợp dành cho các bé trai.

  Chụp hình cho bé trai khi hóa thân thành các nhân vật phim ảnh -  truyện tranh

  Lại vô vàn những hình ảnh có thể hiện ra trong đầu mỗi phụ huynh khi đưa lên ý tưởng như thế này. Có thể hỏi bé về một nhân vật mà mình yêu thích để bé hóa thân vào đó, tạo cho bé niềm vui trong việc chụp hình và ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất. Các nhân vật trong siêu anh hùng, truyện tranh dành cho thiếu nhi như Doremon,…

  chụp hình ngoại cảnh cho bé trai

  Chụp hình ngoại cảnh cho bé trai về các ý tưởng hóa thân nhân vật

  Đó là một số những ý tưởng về việc chụp hình ngoại cảnh cho bé trai mà các bậc phụ huynh có thể nghĩ đến. Nhưng việc có ý tưởng là tốt nhưng để triển khai ý tưởng đó thành những bức hình chất lượng và đẹp nhất thì còn phải nhờ đến người chụp.

  Có thể gợi ý đến cho các bậc phụ huynh về TiSa Studio – một trong những studio được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để chụp hình cho con của mình. Với việc có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo và mới lạ cùng với tay nghề chụp ảnh của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

  Nhất định đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những bức hình của bé trai nhà bạn. Liên hệ tìm hiểu thông qua trang web: https://tisastudio.vn/.

  Xem thêm: Làm thế nào để chụp hình lịch cho bé thật ấn tượng?

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline