Xu hướng chụp ảnh bà bầu đẹp chị em nên thử

Xu hướng chụp ảnh bà bầu đẹp chị em nên thử
Ngày đăng: 25/09/2020 12:05 AM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 26/01/2019

   

   

  Chúng ta đều biết giai đoạn mang bầu là thời gian khá vất vả và mệt mỏi, nhưng đây cũng chính là thời gian tuyệt vời nhất đối với mỗi chị em phụ nữ. Do đó, nhu cầu chụp ảnh bà bầu đẹp là rất cần thiết để các mẹ bầu không bỏ lỡ cơ hội chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời, lưu lại kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời.

  chụp ảnh bà bầu đẹp

  Chị em rất cần lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng khi mang bầu

  Các mẹ bầu cần chuẩn bị gì trước khi chụp ảnh bầu?

  Trước khi biết cần chuẩn bị những gì cho thời gian ghi lại những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ trong giai đoạn mang bầu thì việc xác định chụp ảnh bầu vào thời điểm nào cũng khá quan trọng và được rất nhiều chị em quan tâm.

  Thời gian thích hợp để chụp ảnh bà bầu đẹp

  Khi bầu được 27-32 tuần tuổi thì sức khỏe của mẹ đã dần ổn định, đây được xem là khoảng thời gian tốt nhất để chụp ảnh bà bầu đẹp vì sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của bé yêu.

  Lựa chọn thời gian cụ thể để chụp ảnh bầu thì còn tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe của mẹ bầu nữa và đặc biệt là phải đảm bảo rằng lúc đấy tâm trạng mẹ bầu đang thoải mái nhất.

  Chuẩn bị sức khỏe và tâm lý tốt trước khi chụp ảnh bà bầu đẹp

  Để đảm bảo quá trình chụp ảnh bà bầu đẹp và an toàn thì các mẹ bầu nên chú ý chế độ dinh dưỡng, ăn uống đủ chất, dành thời gian nghỉ ngơi và tránh tình trạng lo âu để giữ cho mình sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

  Chụp ảnh bầu thì tất nhiên phải khoe bụng bầu, vì vậy các mẹ cần chuẩn bị đồ trong, áo lót thật kĩ càng, tinh tế, không quá phô để đảm bảo mẹ bầu khoe bụng thật đẹp.

  Dù là chụp ảnh bầu hay ảnh gì đi nữa, thì nhân vật chính rất cần dành thời gian trao đổi về những mong muốn và sở thích của mình với nhiếp ảnh gia để được tư vấn kỹ lưỡng và đảm bảo rằng bạn sẽ có được bộ ảnh hài lòng nhất.

  chụp ảnh bà bầu đẹp

  Chọn phông nền tươi sáng và đơn sắc để tôn lên nét đẹp của mẹ bầu

  Lựa chọn địa điểm để chụp ảnh bà bầu đẹp

  Hiện nay có 3 xu hướng chụp ảnh bà bầu đẹp đó là: chụp bà bầu với chồng, bà bầu với thiên nhiên và chụp ảnh bà bầu trong nhà. Các mẹ tùy vào sở thích và thể trạng mà lựa chọn cho phù hợp nhé.

  Nếu bạn lựa chọn chụp ảnh bà bầu đẹp trong nhà thì nên lựa chọn background phía sau nổi bật một chút nhé. Nhưng cũng không nên quá cầu kì, lộn xộn. Thường thì nhiếp ảnh gia sẽ chọn cho bạn phông nền đơn sắc để bạn chính là tâm điểm của bức ảnh.

  Còn nếu bạn thích chụp ảnh bà bầu đẹp với thiên nhiên thì điều đầu tiên cần chuẩn bị đó là sức khỏe tốt, lựa chọn địa điểm yêu thích và nên thuê riêng một ekip đi cùng. Thường thì các bà bầu cần cân nhắc trước khi chọn chụp ảnh bà bầu với thiên nhiên bởi vì phải di chuyển nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu.

  chụp ảnh bà bầu đẹp

  Tạo dáng đơn giản, khoe bụng bầu để tăng sự thiêng liêng của người mẹ

  Chụp ảnh bầu có gặp khó khăn gì không?

  Vì mang bầu cơ thể khá nặng nề nên không thể tránh khỏi những khó khăn trong quá trình chụp ảnh bà bầu đẹp. Một số khó khăn thường gặp như:

  - Khó tạo dáng đẹp, di chuyển tương đối khó khăn.

  - Hơn nữa, sức khoẻ của mẹ bầu chính là yếu tố quan trọng quyết định độ dễ hay khó, nhanh hay chậm của quá trình chụp ảnh

  - Thêm một sự khó khăn nữa đó chính là tâm lý, hầu hết ban đầu thì ai cũng sẽ bị căng thẳng, bị đơ và thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, mẹ bầu cần tự tin hơn vào cơ thể bầu bí của mình và có tinh thần vui vẻ, thoải mái thì những bức ảnh tạo ra mới thật sự đẹp và có thần thái, tự nhiên.

  Chụp ảnh bà bầu đẹp dần trở nên phổ biến và hứa hẹn sẽ là xu hướng mới, hiện đại trong những năm tiếp theo. Nếu bạn đang mang bầu và muốn lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng này thì đừng ngần ngại tìm đến TiSa Studio, với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ có một album bầu tuyệt vời nhất, tham khảo thêm tại website https://tisastudio.vn/ nhé.

  Xem thêm: Bỏ qua cách chụp hình cho trẻ em này quả là thiếu sót của thợ ảnh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline