Từ A Đến Z Kỹ Thuật Chụp Hình Gia Đình

Từ A Đến Z Kỹ Thuật Chụp Hình Gia Đình
Ngày đăng: 24/09/2020 11:19 PM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 02/03/2019

   

   

  kỹ thuật chụp hình gia đình

  Bật mí từ A-Z kỹ thuật chụp hình gia đình của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

  Để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình, Tisa Studio xin chia sẻ với bạn từ A - Z kỹ thuật chụp hình gia đình của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

  Hướng dẫn kỹ thuật chụp hình gia đình đẹp từ A-Z

  Để có những bức ảnh đẹp, chúng ta cần lưu ý những điểm sau :

  Bối cảnh chụp :

  Phần lớn sự thành công của bức ảnh thuộc về biểu cảm khuôn mặt của những thành viên trong bức ảnh, bối cảnh chụp hình trong album ảnh gia đình chỉ đóng phần xây dựng nên hình ảnh hoàn chỉnh nhất.

  kỹ thuật chụp hình gia đình

  Kỹ thuật chụp hình gia đình giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp thật ấn tượng

  Tuy vậy, chúng ta cần chú ý đến bố cục ánh sáng, nền hậu cảnh ảnh và thư thế của những thành viên trong khung ảnh mới có thể tạo nên những bức ảnh thật sự đẹp và ấn tượng.

  Bố cục khung ảnh

  Để mang cả không khí ấm cúng của gia đình vào khung hình, kỹ thuật chụp hình gia đình đẹp yêu cầu khá cao về kỹ thuật sắp xếp bố cục; như: người lớn tuổi hoặc người chủ gia đình sẽ ở vị trí trung tâm bức ảnh, trẻ em có thể đứng bên cạnh ông bà hoặc ngồi vào lòng ông bà; ba mẹ bồng con,...

  Tư thế của các thành viên trong khung ảnh

  Chúng ta cứ nghĩ tư thế đều răm rắp sẽ tạo nên bức ảnh đúng kỹ thuật về nghệ thuật sắp xếp; nhưng đây là kỹ thuật chụp ảnh gia đình, yếu tố được ưu tiên hàng đầu vẫn là không khí ấm cúng vui vẻ hòa hợp của cả gia đình. Vì thế mà những tư thế tự nhiên lại lưu giữ hình ảnh đẹp lâu hơn, cảm giác hạnh phúc ở mãi trong chúng ta mỗi khi xem lại album ảnh gia đình.

  Kỹ thuật bấm máy

  Đây là kỹ thuật chụp hình gia đình có thể xem là khó nhất, bởi bức ảnh gia đình đẹp nhất là bức ảnh có thể ghi lại khoảnh khắc mà tất cả các thành viên trong gia đình đều mỉm cười, không có ai chớp mặt hoặc không chú tâm vào ống kính.

  kỹ thuật chụp hình gia đình

  Bức ảnh đẹp nhất là khi ghi được nụ cười tự nhiên nhất của các thành viên

  Để có bức ảnh gia đình đẹp, chúng ta nên chụp 1 kiểu nhiều lần, sau đó lọc lại để đảm bảo chúng ta có bộ ảnh gia đình thực sự hài lòng.

  Nên chụp hình gia đình tại nhà hay đến Studio

  Để album hình có đầy đủ thành viên hơn, chúng ta nên nhờ sự trợ giúp của nhiếp ảnh gia tại Studio. Hơn nữa, kỹ thuật chụp hình gia đình và máy móc thiết bị hỗ trợ của các nhiếp ảnh gia luôn đảm bảo hơn những người không chuyên như chúng ta.

  Giá cả thực hiện album gia đình tại Tisa Studio khá rẻ, chưa kể bạn chụp hình vào những khoảng thời gian Tisa Studio áp dụng chương trình khuyến mãi.

  Để tìm hiểu thêm về Tisa Studio và những album do Tisa thực hiện, mời các bạn tham khảo tại https://tisastudio.vn

  Xem thêm: Chụp hình gia đình Tết năm nay có gì hay?

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline