Kinh nghiệm chụp hình cho bé giúp bé lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

Đăng bởi tiêu sang vào lúc 10/01/2019

 

Chụp hình cho bé là một nghệ thuật tương đối khó trong nghề nhiếp ảnh. Kinh nghiệm chụp hình cho bé không chỉ có tay nghề chụp ảnh cao mà còn phải hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý của bé, để từ đó có thể lưu giữ những bức hình đẹp và đáng nhớ cho bé một cách tự nhiên và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng TiSa Studio tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm chụp hình cho bé đơn giản – hiệu quả

Kinh nghiệm chụp hình cho bé

Kinh nghiệm chụp hình cho bé – Tisa studio

  • Đầu tiên nên chọn giờ chụp cho bé và cho bé biết chính xác là sắp tới bé đi chụp hình. Nên cho bé ăn no và ngủ kĩ trước khi đi chụp hình.

  • Tiếp theo bố mẹ nên chuẩn bị những phụ kiện kèm theo như dây chuyền, vòng tay, cột tóc, mắt kính, mũ… hoặc các vật dụng cần thiết như bỉm, sữa, đồ chơi, đồ ăn,… cho bé.

  • Kinh nghiệm chụp hình cho bé khi lựa chọn trang phục là nên chuẩn bị tại nhà khoảng 3 – 5 bộ, màu sắc tươi sáng, mẫu mã đa dạng. Và nên chọn những bộ vừa vặn, thoải mái để bé không bị khó chịu trong khi chụp hình.

  • Khi đến studio chụp ảnh, bố mẹ nên đưa bé đến sớm hơn 5 – 10 phút và dành thời gian chơi cùng với bé để bé làm quen với môi trường và không còn lạ lẫm, sợ hãi.

  • Bên cạnh đó, việc lựa chọn studio chuyên nghiệp và uy tín cũng là một kinh nghiệm chụp hình cho bé quan trọng.

Những lưu ý trong quá trình chụp hình cho bé

Kinh nghiệm chụp hình cho bé

Hậu trường chụp hình cho bé

  • Bố mẹ nên để đội ngũ chuyên nghiệp của Studio tư vấn chọn trang phục, phụ kiện, trang điểm nhẹ cho bé,…

  • Trong buổi chụp hình, bố mẹ nên dành nhiều thời gian bên bé, trêu đùa cùng bé đằng sau ống kính để bé cười và luôn cảm thấy vui vẻ. Khi bé mệt, thì cho bé nghỉ ngơi rồi mới tiếp tục chụp hình, không nên ép bé chụp hình quá sức. Kinh nghiệm chụp hình cho bé đó chính là nắm bắt được tâm lý của trẻ, chúng ta nên để cho bé cảm giác thoải mái và tự do nhất có thể.

  • Bé có thể sẽ rất nhanh chán đồ chơi, vì thế bố mẹ hãy mang thêm nhiều món đồ chơi và thay đổi đồ chơi khi cần thiết để kích thích sự hứng thú của bé nhé.

  • Sau khi chụp hình xong, bố mẹ và bé nên xem lại và chọn những bức ảnh tuyệt vời nhất cho bé. Nếu có vấn đề gì thiếu sót, thì nên báo lại cho Studio biết và khắc phục.

 

kinh nghiệm chụp hình cho bé

TiSa studio – chụp hình cho bé chuyên nghiệp – chất lượng

Để giúp bé có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và tự nhiên nhất, TiSa Studio luôn cập nhật và thay đổi thường xuyên chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm chụp hình cho bé hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chúng tôi còn đầu tư phim trường ngay tại studio để đáp ứng nhu cầu theo xu hướng hiện đại. TiSa Studio hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Quý khách hãy truy cập vào website: https://tisastudio.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết và tư vấn chụp hình miễn phí nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm chụp hình cho bé tại nhà tphcm nhất định cần biết

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: