Chụp hình cho bé gái 1 tuổi liệu có “khó nhằn”?

Chụp hình cho bé gái 1 tuổi liệu có “khó nhằn”?
Ngày đăng: 24/09/2020 11:38 PM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 15/02/2019

   

   

  Ngày nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhiều gia đình lại càng lưu tâm đến việc lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa của cả gia đình, đặc biệt là các bé. Có rất nhiều mốc thời gian để lưu giữ kỷ niệm về bé như: sơ sinh, 1 tháng, 6 tháng, 1 tuổi, 2 tuổi... Các bé phát triển và lớn lên rất nhanh, chính vì vậy, chụp ảnh chính là cách duy nhất và cũng là tốt nhất để lưu lại những khoảnh khắc của trẻ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về chụp hình cho bé gái 1 tuổi.

  chụp hình cho bé gái 1 tuổi

  Khoảnh khắc đắt giá khi bé 1 tuổi

  Vì sao nên chụp hình cho bé gái 1 tuổi

  Trong rất nhiều dấu mốc của trẻ, từ lúc sơ sinh cho đến khi trẻ đón sinh nhật đầu tiên và qua các năm, bạn vẫn nên lưu lại những bộ ảnh thật đẹp về bé, đặc biệt là khi bé chạm mốc 1 tuổi. Bởi đây là một dấu mốc cực kì quan trọng và đáng nhớ của trẻ, cũng như là niềm hạnh phúc của cha mẹ khi bé tròn 1 tuổi. Một thời điểm đánh dấu bé đã “nhớn” và bắt đầu học được nhiều thứ. Đây cũng là thời điểm bé cần được áp dụng những phương pháp giáo và chăm sóc hoàn toàn khác với lúc bé dưới 1 tuổi.

  Lúc này, các nét trên khuôn mặt của bé đã trở nên khá rõ ràng, chính vì vậy, việc chụp hình cho bé gái 1 tuổi cũng rất hợp lý. Khi bạn đưa bé đi chụp ảnh vào những mốc dưới 1 tuổi, bạn sẽ thấy để có thể để cho bé phối hợp trong việc tạo dáng nhằm tạo ra một bộ ảnh ưng ý thật sự rất khó.

  Vào độ tuổi này bé thường không chịu hợp tác, nhưng từ lúc tròn 1 tuổi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bộ ảnh khi bé tròn 1 tuổi sẽ làm cha mẹ hài lòng bởi bé lúc này đã biết đứng, chập chững đi, có thể tạo nhiều dáng tự nhiên, bé cũng hiểu và làm theo những gì mà cha mẹ nói.

  chụp hình cho bé gái 1 tuổi

  Chụp hình cho bé gái 1 tuổi là thời điểm hợp lý nhất

  Những điều cần lưu ý khi chụp hình cho bé gái 1 tuổi

  Bạn nên chụp hình cho bé gái 1 tuổi vào thời điểm trước khi diễn ra sinh nhật của bé từ 1-2 tuần. Vì sau khi việc chụp ảnh hoàn tất, studio sẽ cần một khoảng thời gian để có thể photoshop cho bé để có được những bức ảnh thật lung linh. Hoặc nếu cha mẹ muốn bộ ảnh của bé được bày tại bữa tiệc sinh nhật thì bạn cũng nên chụp trước một khoảng thời gian cần thiết.  Thời gian càng dài và thoải mái thì ảnh của bé sẽ càng đẹp hơn.

  Bạn có thể kết hợp việc chụp ảnh cho bé cùng với việc tổ chức sinh nhật. Lúc này, những bức ảnh của bé sẽ là cảnh quây quần bên gia đình, các bé khác hay hình ảnh thổi nến khi bé tròn 1 tuổi. Sau này, đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ của bé.

  chụp hình cho bé gái 1 tuổi

  Chụp hình cho bé gái 1 tuổi tại Tisa Studio

  Để chụp hình cho bé gái 1 tuổi đẹp và ấn tượng nhất, hãy đến với Tisa Studio bằng cách truy cập ngay website: https://tisastudio.vn/. Bạn có thể tham khảo các gói chụp trọn gói ngay trên web hoặc tham khảo các shot ảnh mà studio chụp để thấy được sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng ảnh chụp.

  Xem thêm: Những ấn tượng khi chụp hình cho bé ngoại cảnh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline