Chụp hình album gia đình phong cách để lưu mãi khoảnh khắc đẹp

Chụp hình album gia đình phong cách để lưu mãi khoảnh khắc đẹp
Ngày đăng: 24/09/2020 11:50 PM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 13/02/2019

   

   

  Những năm trở lại đây, rất nhiều người chụp hình album gia đình. Đây là cách tuyệt vời nhất để mỗi người lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình của mình.

  Chụp hình album gia đình có nhiều phong cách khác nhau. Mỗi album sẽ có vẻ đẹp riêng, thể hiện thần thái đặc trưng của các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số phong cách chụp hình gia đình phổ biến nhất hiện nay.

  Chụp hình album gia đình

  Chụp hình album gia đình ngày tết

  Phong cách chụp hình chân dung gia đình

  Chụp hình chân dung gia đình là cách chụp ảnh truyền thống từ trước đến nay, theo đó các thành viên sẽ được hướng dẫn đứng (hoặc ngồi) yên một vị trí. Nhiếp ảnh gia sẽ chỉ dẫn cho bạn cách tạo dáng đẹp nhất, chẳng hạn như: ngồi như thế nào, đứng ra sao, mắt nhìn hướng nào, thậm chí mỉm cười sao cho đẹp nhất.

  Ưu điểm của phong cách chụp hình album gia đình đó là: các thành viên đều xuất hiện ngang bằng nhau trong mỗi tấm hình (ai cũng ở vị trí trung tâm); nhiếp ảnh gia lấy được trọn vẹn các góc hình đẹp, đồng thời dễ điều chỉnh ánh sáng và bối cảnh xung quanh khiến album ảnh trở nên hoàn mỹ hơn.

  Tuy nhiên, phong cách chụp hình album gia đình còn những hạn chế nhất định: album ảnh mang tính “một màu”, chưa có sự sáng tạo và độc đáo. Hầu hết những tấm hình chỉ là đứng hoặc ngồi (theo một vị trí xác định), các thành viên chưa thực sự thoải mái trong cách tạo dáng và biểu lộ cảm xúc.

  Những tấm hình như vậy gợi cảm giác nhàm chán cho người xem, chưa tạo được tính sống động cho album ảnh gia đình.

  Chụp hình album gia đình

  Chụp hình album gia đình theo phong cách truyền thống

  Phong cách chụp hình gia đình vui vẻ

  Chụp hình album gia đình vui vẻ là xu hướng được nhiều người yêu thích. Các thành viên trong gia đình thoải mái tạo dáng và bộc lộ cảm xúc. Với phong cách chụp hình này, bạn có thể chọn bối cảnh là ngoài trời (không nhất thiết phải chụp hình trong nhà).

  Gia đình chơi đùa, hạnh phúc bên nhau, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Nhiều khách hàng chụp hình theo phong cách đi dã ngoại, du lịch, hay đơn giản chỉ là trong phòng ngủ (các thành viên mặc đồ ngủ và trêu đùa nhau).

  Nhiếp ảnh gia sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình bạn. Bạn không cần gò bò trong những tư thế chụp ảnh cổ điển, hãy vui vẻ hết mình và làm những điều mình thích.

  Chụp hình album gia đình

  Chụp hình album gia đình theo phong cách vui vẻ

  Phong cách chụp hình gia đình kiểu sandwich

  Phong cách chụp hình kiểu sandwich đặc biệt được những gia đình có con nhỏ yêu thích. Nhiếp ảnh gia chụp hình album gia đình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dáng như sau: bố mẹ là vỏ bánh sandwich, những đứa con ở giữa bố mẹ, tượng trưng cho việc bố mẹ luôn che chở và yêu thương con cái.

  Gia đình của bạn sẽ có những tấm hình đậm chất nghệ thuật, đảm bảo ai nhìn vào cũng thấy xúc động và cảm nhận được hạnh phúc mà bạn đang có.

  Chụp hình album gia đình

  Chụp hình album gia đình theo phong cách sandwich

  Nếu bạn chưa biết chụp hình album gia đình ở đâu, hãy truy cập vào website: https://tisastudio.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. Tisa Studio là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những cuốn album đẹp, ấn tượng và đậm tính nghệ thuật.

  Hãy để Tisa Studio lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất về gia đình bạn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline