Chụp ảnh bầu gia đình – bí kíp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất

Chụp ảnh bầu gia đình – bí kíp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất
Ngày đăng: 24/09/2020 11:42 PM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 14/02/2019

  Chụp ảnh bầu gia đình đang là xu hướng chụp ảnh được nhiều cặp đôi vợ chồng lựa chọn. Đây là cách giúp cặp đôi cùng đứa con trong bụng mình lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất.

  Đối với mỗi người phụ nữ, giai đoạn mang thai và sắp được làm mẹ là hạnh phúc và đáng nhớ nhất. Vì vậy, rất nhiều phụ nữ và nửa kia của mình đã lựa chọn chụp ảnh bầu gia đình để có thể lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào và đong đầy tình yêu thương. Dưới đây là một vài gợi ý cho mẹ bầu về những bí kíp chụp ảnh bầu cùng gia đình đẹp.

  Chụp ảnh bầu gia đình gồm những ai?

  chụp ảnh bầu gia đình

  Bí kíp chụp ảnh bầu gia đình đẹp không phải ai cũng nắm được

  Thường thì mẹ bầu sẽ chụp ảnh bầu gia đình với chồng, hoặc anh, chị, em của em bé (nếu có). Một album chụp ảnh bầu gồm đầy đủ tất cả thành viên trong gia đình nhỏ thật sự sẽ rất ấm áp và đong đầy tình thương, tạo nên kỷ niệm đáng nhớ trước khi chào đón em bé ra đời.

  Thời gian chụp ảnh bầu gia đình

  Thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh bầu đó là lúc bụng bầu của mẹ đã lộ rõ, tròn trịa nhưng không được sát ngày sinh. Để đảm bảo cho sự an toàn của mẹ và bé thì thời gian thích hợp nhất là lúc thai nhi được khoảng 7 – 8 tháng.

  Nên mặc gì khi chụp ảnh bầu gia đình

  chụp ảnh bầu gia đình

  Chụp ảnh bầu gia đình

  Khi chụp ảnh bầu thì mẹ bầu nên lựa chọn những trang phục nào co giãn và thoải mái nhất, nhưng đồng thời phải ôm dáng, không nên lựa chọn trang phục rộng thùng thình.

  Màu sắc trang phục phải nhã nhặn, hoạt tiết nhẹ nhàng đơn giản không nên quá cầu kì. Các mẹ bầu điệu đà có thể lựa chọn váy hoa, váy thun trơn,…Các mẹ bầu quyến rũ có thể lựa chọn những bộ bikini đơn giản. Các mẹ bầu cá tính có thể lựa chọn áo thể thao co dãn, áo sơ mi,…

  Các tư thế khi chụp ảnh bầu gia đình

  chụp ảnh bầu gia đình

  Người bố hôn nhẹ lên bụng bầu

  Dưới đây là một số tư thế tạo dáng để có thể tạo nên một album chụp ảnh bầu gia đình đẹp nhất nhé:

  Những bí kíp trên đây đã đủ để giúp các mẹ bầu có được album chụp ảnh bầu gia đình đẹp và chuyên nghiệp chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay muốn tư vấn chi tiết thêm về chụp ảnh bầu thì hãy truy cập ngay vào website: https://tisastudio.vn/ nhé! Đội ngũ ekip chuyên nghiệp TiSa Studio sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh bầu gia đình tuyệt vời nhất!

  Xem thêm: Hướng dẫn chụp hình cho bé 4 tháng tuổi

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline