Chọn studio và phong cách chụp hình cho bé yêu đón Tết Kỷ Hợi 2019

Chọn studio và phong cách chụp hình cho bé yêu đón Tết Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng: 24/09/2020 11:52 PM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 12/02/2019

   

   

  Hiện nay các bậc cha mẹ luôn mong muốn giữ lại cho bé yêu của mình những khoảnh khắc đẹp nhất, nhất là trong dịp Tết 2019. Hãy cùng tham khảo chọn studio chụp hình cho bé yêu đón Tết Kỷ Hợi 2019 nhé.

  Studio hay còn lại phòng chụp ảnh, phim trường là những nơi chuyên thực hiện chụp ảnh, quay phim, dựng bối cảnh chụp ảnh, quay phim theo yêu cầu của khách hàng. Khi chụp hình đón Tết cho đối tượng là các bé đòi hỏi các studio phải có kinh nghiệm, chuyên thực hiện chụp ảnh cho baby. Trong dịp Tết này nhu cầu chụp hình cho bé yêu đón Tết lại trở nên nhộn nhịp hãy cùng tìm hiểu những phong cách chụp ảnh đón Tết đang thịnh hành cho bé, để cùng lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu nhất cho thiên thần của bạn nhân dịp Tết này nhé.

  chụp hình cho bé yêu

  Chụp hình cho bé yêu đón Tết đang là mốt hiện nay

  Các phong cách chụp hình cho bé yêu trong dịp Tết

  1. Phong cách truyền thống

  Đối với phong cách này bạn nên liên hệ với các studio có chuẩn bị đạo cụ, phục trang phù hợp với truyền thống như áo dài, áo tứ thân, mai vàng, bánh tét, cùng khung cảnh đậm chất xuân xưa… Có thể kết hợp ngoại cảnh cho bé để có thêm không gian chụp ảnh đẹp với phong cách này

  chụp hình cho bé yêu

  Chụp hình cho bé yêu dịp Tết với phong cách truyền thống

  2. Phong cách hiện đại

  Khác với  phong cách truyền thống phong cách hiện đại khi chụp hình cho bé yêu đón Tết lại phải cần có trang phục Tây phục cùng với khung cảnh hiện đại như nhà cao tầng, khu phố xá cho bé yêu của bạn chụp ảnh. Tuy nhiên khi chụp theo phong cách này bạn phải yêu cầu studio chỉnh sửa, tạo hiệu ứng hình ảnh mang âm hưởng Tết tránh để bị loãng bối cảnh.

  3. Phong cách đáng yêu

  Đây cũng là một phong cách sáng tạo khi chụp hình cho bé yêu nhân dịp tết năm nay. Chỉ cần bé tạo dáng, làm xấu hoặc điệu đà bên khung chữ Happy New Year hoặc tay cầm cây mai, cành đào cũng đủ để tạo nét đáng yêu cho bé của bạn trong dịp năm mới này.

  Bạn cần các studio chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chụp hình với bé để thực hiện phong cách này vì nó đòi hỏi người thợ chụp hình phải kiên nhẫn phải biết yêu cầu bé tạo dáng, tạo nét để có được sự đáng yêu khi chụp ảnh.

  Chụp hình cho bé yêu đón Tết Kỷ Hợi 2019 với Tisa studio

  Tisa studio hiện là một trong những studio chuyên thực hiện chụp hình cho bé, với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực Chụp Hình BaBy và Chụp Hình Gia Đình - Chụp Hình Mẹ Bầu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu ủng hộ Tisa studio trong suốt những năm qua.

  Với Tisa studio bạn có thể thoải mái, an tâm lựa chọn cho chụp hình cho bé yêu của mình những bộ ảnh đón Tết thật đẹp, thật đáng yêu. Ở Tisa studio luôn có đội ngũ tạo bối cảnh, đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh cho thiên thần nhỏ của bạn.

  chụp hình cho bé yêu

  Tisa studio nơi chụp hình cho bé yêu dịp Tết tốt nhất

  Bạn có thể tham khảo những bộ ảnh mà studio đã thực hiện và các thông tin về Tisa studio tại địa chỉ trang web chính thức của studio: https://tisastudio.vn

  Chụp hình cho bé yêu đón Tết mừng năm mới chính là việc làm vô cùng ý nghĩa vừa lưu giữ được khoảnh khắc đáng yêu cho bé, vừa như là món quà mừng tuổi của bố, mẹ cho các thiên thần nhỏ của mình.

  Để có được bộ ảnh như mong muốn với các phong cách thật đáng yêu hãy liên hệ cho bé chụp ảnh ở Tisa studio hôm nay bố, mẹ nhé.

  Xem thêm: Liệu chụp hình cưới gia đình ở đâu ưng ý nhất?

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline