Bí quyết để chụp hình cho bé sơ sinh đẹp không tì vết

Bí quyết để chụp hình cho bé sơ sinh đẹp không tì vết
Ngày đăng: 25/09/2020 12:00 AM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 29/01/2019

   

   

  Chụp hình cho bé sơ sinh là một công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật tốt, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết để có thể sở hữu những tấm hình đẹp không tì vết.

  Gia đình có thêm một thành viên mới là một trong những điều tuyệt vời. Việc lưu giữ những tấm ảnh ghi lại khoảng thời gian này chính là một trong những điều mà bố mẹ nên làm, không chỉ giúp con có thể nhận biết mình khi còn nhỏ mà còn giúp bé có một món quà tuyệt vời. Chụp hình cho bé sơ sinh đòi hỏi phải có một kỹ thuật, chính vì lý do đó mà bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết chụp ảnh cho bé.

  chụp hình cho bé sơ sinh

  Bí quyết để chụp hình cho bé sơ sinh đẹp không tì vết

  Bí quyết chụp hình cho bé sơ sinh

  Việc chụp hình cho bé sơ sinh có thể áp dụng theo một số phương pháp giúp lưu giữ những bức ảnh tự nhiên nhất của trẻ. Bạn có thể zoom cận cảnh để chụp đôi chân nhỏ, đôi tay bé xíu hoặc cái rốn vừa rụng…Đây là một trong những bức ảnh sẽ khiến bé thích thú khi lớn lên.

  Bạn nên tận dụng ánh sáng mặt trời để chụp ảnh cho bé, nếu không có điều kiện tận dụng ánh sáng mặt trời thì cũng không nên dùng đèn flash, bởi đèn flash có thể ảnh hưởng đến trẻ.

  Bạn nên tạo một khung ảnh nền phía sau đẹp, có thể tận dụng chăn gối để bao xung quanh trẻ, nhưng tránh để tình trạng đồ đạc lộn xộn.

  Để chụp hình cho bé sơ sinh bạn có thể tận dụng nhiều vị trí và góc chụp khác nhau cũng như có thể canh nhiều trạng thái của trẻ như khi trẻ ngủ, ngáp, cười, mơ màng, tỉnh ngủ… điều này sẽ giúp bạn sở hữu được nhiều tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của trẻ.

  chụp hình cho bé sơ sinh

  Bí quyết để chụp hình cho bé sơ sinh đẹp không tì vết

  Khi chụp ảnh cho những em bé biết bò thì bạn nên sếp bắt máy ảnh của mình trong tư thế chuẩn bị nháy liên tục 30 đến 40 shot. Bởi trong giai đoạn này trẻ khó mà chịu nghe lời bạn, áp dụng cách này đôi lúc bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà không thể đoán trước được.

  Khi chụp ảnh cho bé bạn cũng có thể sắp xếp theo một bộ sưu tập liên quan đến bé. Việc sắp xếp như vậy sẽ giúp cho bé có một bộ ảnh tuyệt vời, ghi lại những kỷ niệm êm đềm lúc còn thơ bé.

  Khi chụp hình cho bé sơ sinh bạn cần thao tác nhanh, vì các bé rất dễ dở chứng, không tuân theo lời bố mẹ. Nên tìm người thân cận với bé để tạo niềm tin, cũng như dễ dàng thao tác trong việc chụp ảnh cho con.

  Quy trình chụp hình cho bé sơ sinh

  Để thực hiện album cho trẻ ngay tại nhà bạn có thể thực hiện theo quy trình hướng dẫn sau:

  chụp hình cho bé sơ sinh

  Bí quyết để chụp hình cho bé sơ sinh đẹp không tì vết

  Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chụp hình cho bé sơ sinh và muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng vui lòng liên hệ với TiSa Studio qua website https://tisastudio.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

  Xem thêm: Đơn vị chụp hình cho bé ở quận 11 chất lượng

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline