BẦU CÓ NÊN CHỤP HÌNH KHÔNG? CÂU HỎI LỚN CỦA NHIỀU CHỊ EM

BẦU CÓ NÊN CHỤP HÌNH KHÔNG? CÂU HỎI LỚN CỦA NHIỀU CHỊ EM
Ngày đăng: 24/09/2020 11:14 PM

  Đăng bởi tiêu sang vào lúc 04/03/2019

   

   

  Trong dân gian lưu truyền quan niệm cho rằng, mẹ bầu nếu chụp ảnh thì con sinh ra sẽ không xinh đẹp và kém duyên. Đó cũng là lý do, rất nhiều chị em e ngại trong việc lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng ý nghĩa nhất của cuộc đời người phụ nữ? Vậy liệu quan niệm này có đúng, bầu có nên chụp hình không? Nếu bạn quan tâm thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này.

  bầu có nên chụp hình không

  Nhiều người quan tâm liệu bầu có nên chụp hình không

  Đi tìm câu trả lời cho trăn trở bầu có nên chụp hình không

  Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhiều chị em phụ nữ đã không ngần ngại trong việc chia sẻ thời gian thai kỳ của họ. Không những thế, họ còn mang người đàn ông quan trọng nhất của mình vào trong từng shoot hình, nhằm lưu giữ giờ phút vô cùng ý nghĩa và kỳ diệu.

  bầu có nên chụp hình không

  Nhiều người không ngần ngại mang chồng vào trong ảnh bầu

  Thế nhưng, đằng sau những người phụ nữ ấy, còn vô vàng chị em chịu sự khống chế từ quan niệm xưa, mãi lao đao trong dòng trăn trở liệu rằng bầu có nên chụp hình không, có phạm tâm linh, ảnh hưởng đến con trẻ còn chưa ra đời?

  Thực tế, mỗi ngày trôi qua, bạn chắc chắn đã nhìn thấy những người phụ nữ chụp hình trong lúc mang bầu hoàn toàn thuận lợi trong quá trình sinh sản, mẹ tròn con vuông. Chưa kể, những đứa trẻ sinh ra đều rất thông minh, lém lỉnh và thành đạt.

  Qua đây, có lẽ bạn đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng với vấn đề: “Bầu có nên chụp hình không?”

  Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các tips chụp hình ảnh bầu đẹp và an toàn cho phụ nữ có thai.

  Bầu chụp hình như thế nào thì đẹp và an toàn

  Thai 30 tuần là thời gian thích hợp để thực hiện bộ ảnh bầu

  Nhiều chuyên gia chụp ảnh đã chỉ ra, phụ nữ mang thai trong giai đoạn tuần thai thứ 30 là thích hợp nhất trong việc tạo album bầu.

  Bầu có nên chụp hình không

  Thai 30 tuần là thời gian tốt nhất cho chụp ảnh bầu

  Khi ấy, bụng chị em đã tương đối tròn, không quá to, không cản trở hay gây quá nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển lúc chụp ảnh. Đồng thời, nó còn đảm bảo tính an toàn tốt cho thai nhi, ít phản ứng phụ, giúp chị em giữ được trạng thái thoải mái trong quá trình thực hiện chụp hình.

  Chọn backdrop, phục trang đơn giản

  Khi quyết định thực hiện bộ ảnh bầu, không còn lăn tăn vấn đề bầu có nên chụp hình không, điều tiếp theo chị em cần quan tâm đó là bối cảnh cũng như phục trang lựa chọn giúp cho những bức ảnh tạo ra được hoàn mỹ nhất.

  Bạn nên chọn những khu vực có không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên, tối giản trong quần áo nhằm mang đến hiệu ứng tuyệt vời cho đường cong của chiếc bụng bầu, giúp bạn lưu giữ giây phút khó quên này.

  Và nếu bây giờ, bạn đã vượt qua được lo lắng bầu có nên chụp hình không và có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thực hiện giúp bạn những bộ ảnh đẹp nhất thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với https://tisastudio.vn/, địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

  Xem thêm: Ấn tượng từ studio chụp hình gia đình đẹp

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline